Loading
SUITSCÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Sứ mệnh của CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ không đơn thuần chỉ cung cấp đồng phục mà còn là đại sứ thương hiệu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ  không hùng mạnh như những tập đoàn ngoài kia, ở CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ là một tập thể hơn 50 công nhân viên từ người sáng lập đến anh giao hàng đều yêu say đắm công việc, làm việc với một tâm thế sẵn sàng luôn cống hiến và cho đi, dám thay đổi dám đương đầu với những khó khăn thử thách.

Sau hơn 7 năm hoạt động chúng tôi đã được hơn 450 khách hàng yêu mến tin cậy ký hợp đồng nguyên tắc làm nhà cung cấp lâu dài có cả những thương hiệu lớn như  MOTUL, NISSAN, PEPSICO, TTC, BMB , BMT, HOTEL NIKKO SAI GON, PARADISE … CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ đang bứt phá để mối quan hệ nhân lên gấp bôi bằng cách tạo ra những  sản phẩm bền chất , cùng với dịch vụ phi thường và giá thì bất khả chiến bại.

Chúng tôi thích gọi mình là những “con gà trống mào đỏ “ hội đủ 5 đức tính ( nhân - lễ - nghĩa - trí - tín)
Khách hàng của CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ là những nhà hàng khách sạn, casino, ngân hàng, trường học, dầu khí, các công ty doanh nghiệp lớn và nhỏ.
Phương châm bán hàng của chúng tôi là "phục vụ đơn hàng 100.000 cũng như 1000.000.000", xem khách hàng như người thân trong gia đình.
Người xưa có câu “nói hay không bằng làm hay ‘’ hãy gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ khác biệt chỉ có tại CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ .
Cảm ơn bạn đã chọn CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ
                            Cho tất cả nhu cầu đồng phục của bạn.!Thiết Kế Web & Marketing Bởi Partner Google: https://weba.vn/
x